Lễ hội lòng hiếu khách Nhật Bản diễn ra trong 3 ngày từ 8 đến 10/8/2014 đã thu hút 20.000 khách tham dự
29-09-2014

Trong vòng 3 ngày, từ 8 ~ 10/8/2014 tại trung tâm thương mại Crescent Mall, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ hội “Lòng hiếu khách Nhật Bản”.

Cùng với việc giới thiệu, quảng bá và bán sản phẩm tại khoảng 15 gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản, lễ hội còn có nhiều tiết mục biểu diễn ngay tại sân khấu mang đậm bản sắc văn hóa Nhật Bản trong 2 ngày 9 ~ 10/8.

Các tiết mục như giới thiệu văn hóa Trà đạo, trải nghiệm nghệ thuật cắm hoa hay trình diễn Kimono và Yukata đều thu hút đông đảo quan khách Việt Nam đến theo dõi cũng như chụp hình, quay phim. Không những vậy, tại cuộc thi Cosplay, giới trẻ Việt Nam hóa thân thành những nhân vật hoạt hình của Nhật Bản cùng nhau ca hát, nhảy múa càng khiến bầu không khí trở nên sôi động. Đặc biệt, tiết mục trình diễn Ninja và ăn mì ống tre được nhiều đơn vị truyền thông đưa tin và được phát sóng trên truyền hình càng làm cho chúng tôi cảm nhận được sự quan tâm sâu sắc của các bạn Việt Nam đối với văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

Trong thời gian tới, tập đoàn Brainworks sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện với mong muốn đem đến niềm vui và tiếng cười cho khán giả Việt Nam. Đây cũng chính là cơ hội quý giá cho các doanh nghiệp Nhật Bản dự định đầu tư sang Việt Nam. Sự kiện tiếp theo sẽ được tổ chức vào mùa thu năm nay, và chúng tôi rất mong chờ sự tham gia của quý doanh nghiệp.

Sau đây là đoạn video clip về sự kiện

Sự kiện tương tự

  • JEC đã tham gia ngày hội mùa xuân tại ĐH Bách Khoa
    26-04-2014

    Ngày 26 tháng 4 vừa qua, trung tâm triển lãm Nhật Bản đã tham gia lễ hội mùa xuân tại đại học Bách Khoa! Chúng tôi đã đem đến ngày hội này bánh cá...Chi tiết

  • Lễ hội lòng hiếu khách Nhật Bản sắp được tổ chức vào 8-10/8/2014 tại Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng
    04-07-2014

    Hội chợ lòng hiếu khách Nhật Bản (Omotenashi Japan) là một trong những sự kiện quảng bá thương hiệu Nhật Bản lớn nhất tại Tp.HCM, do công ty Brainworks Asia tổ chức. Sự kiện sẽ được tổ chức tại...Chi tiết