Giới thiệu

Chào mừng các bạn đến với Japan Style Portal. Website này được thành lập và quản lý bởi công ty Brain Works Asia, công ty Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực xúc tiến kinh doanh (business matching) giữa Việt Nam và Nhật Bản. Ngoài các hoạt động kết nối kinh doanh giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp (B to B), tầm nhìn của chúng tôi còn hướng tới việc tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau về mọi mặt giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chính từ tầm nhìn đó mà Japan Style Portal đã ra đời với mục tiêu giới thiệu văn hóa, xã hội, con người, thiên nhiên Nhật Bản.

Không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên tươi đẹp và bản sắc văn hóa độc đáo, Nhật Bản còn được biết tới với kỹ nghệ sản xuất hàng đầu và phong cách phục vụ chu đáo, tận tình có thể làm vừa lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Với mong muốn đem các sản phẩm Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã mở ba cửa hàng bao gồm JAPAN STYLE Shop, Trung tâm triển lãm Nhật Bản, và nhà hàng thịt nướng ENZA. Đến với chuỗi cửa hàng này, bạn không chỉ thoải mái trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Nhật Bản mà còn hiểu thêm nhiều điều và văn hóa, con người, thiên nhiên Nhật Bản. Vì thế nhất định hãy ghé qua một lần bạn nhé!

Để người tiêu dùng Việt Nam dễ tiếp cận hơn với sản phẩm Nhật Bản, chúng tôi đã đem cả JAPAN STYLE Shop, và thời gian tới sẽ đem cả Trung tâm triển lãm Nhật Bản lên Japan Style Portal này. Chúng tôi rất mong muốn và đang bắt tay xây dựng Japan Syle Portal trở thành một cánh cổng dẫn người Việt Nam vào trải nghiệm cả đất nước Nhật Bản.