JAPAN STYLE Shop – Thế giới sản phẩm Nhật Bản đích thực

Hãy đến JAPAN STYLE Shop cùng với người thân và bạn bè mình để trải nghiệm một phong cách mua sắm hoàn toàn mới. Bạn sẽ được lạc vào cả thế giới sản phẩm Nhật Bản, từ những sản phẩm thủ công truyền thống như gốm sứ, chiếu tatami đến những sản phẩm công nghiệp hiện đại như đồng hồ, máy ảnh kỹ thuật số. Các sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được bày bán rộng rãi tại shop.

Chi tiết sản phẩm
Tranh KOINOBORI
550.000đ
Tình trạng: Còn hàng
Đặt hàng

 

Size: R7 x W11 x H1.5 cm

Kodomo no Hi (子供の日)!
Kodomo no Hi trong tiếng Nhật có nghĩa là ngày Quốc tế thiếu nhi ở Nhật Bản, được tổ chức vào ngày 05 tháng 05 hàng năm. Vào ngày này, người Nhật sẽ treo cờ cá chép (Koinobori) bên ngoài ngôi nhà và trưng bày "Kabuto"-nón của Samurai bên trong nhà. Cá chép là biểu tượng của lòng quyết tâm và nghị lực, vượt qua mọi trở ngại để lội ngược dòng và "Kabuto" là sức mạnh, lòng dũng cảm.
Họa tiết chiếc nón Samurai và hình ảnh chú cá chép là biểu tượng cầu mong cho những đứa trẻ sau này lớn lên có thể tự thân lập nghiệp, thành công trên đường đời và nó mang ý nghĩa như một nghi thức chúc phúc những bé trai và gửi gắm hy vọng rằng chúng sẽ trưởng thành khỏe mạnh.