JAPAN STYLE Shop – Thế giới sản phẩm Nhật Bản đích thực

Hãy đến JAPAN STYLE Shop cùng với người thân và bạn bè mình để trải nghiệm một phong cách mua sắm hoàn toàn mới. Bạn sẽ được lạc vào cả thế giới sản phẩm Nhật Bản, từ những sản phẩm thủ công truyền thống như gốm sứ, chiếu tatami đến những sản phẩm công nghiệp hiện đại như đồng hồ, máy ảnh kỹ thuật số. Các sản phẩm dành cho trẻ em và sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng được bày bán rộng rãi tại shop.

Chi tiết sản phẩm
HAKUICHI KINKA SET
528.000đ
Tình trạng:
Đặt hàng

 

Kích thước: 

Cleaing & Foam: 25g
Lotion: 15g
Esence: 9g
Cream: 10g
Soap: 10g
Oil remove paper : 15g
Bộ : 100g

Bộ mỹ phẩm mini dùng thử tiện lợi khi đi du lịch. Bộ gồm có :
_Sữa rửa mặt tạo bọt chiết xuất bưởi, cũng như chứa các mảnh vàng giúp loại bỏ lớp trang điểm và da chết, rất nhiều thành phần dưỡng ẩm bảo vệ nguyên vẹn bản chất và độ ẩm của da.
_Lotion cung cấp độ ẩm cao cho da, rất thích hợp với da khô,  được làm bằng khối lượng lớn của mảnh vàng, bao phủ da và mang lại hiệu quả ngay lập tức.
_Essence cung cấp độ ẩm sâu cho da bao gồm 2 loại là collagen và axit hyaluronic chứa chiết xuất từ ​​lá lô hội, đậu nành lên men.
_Kem dưỡng ẩm thích hợp cho da khô để cung cấp độ ẩm hiệu quả cao. Được làm từ chất chiết xuất từ ​​hoa hồng, làm dịu da khỏi những căng thẳng hàng ngày, kem này cũng chứa các mẩu vàng nhỏ để tạo ra các tính chất chống oxy hoá.
_Xà phòng rửa mặt có chứa các mảnh vàng, tạo bọt nhanh và được thiết kế để rửa sạch dầu, chất bẩn và các chất ô nhiễm làm tắc nghẽn các lỗ chân lông, và là sự lựa hoàn hảo cho da nhờn hoặc da hỗn hợp mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tươi mới .
_Giấy thấm dầu. 

Xuất xứ: Nhật Bản