Grand Park Otaru

Sau khi xuống xe ở nút trung chuyển đường cao tốc Otaru, du khách sẽ nhìn thấy trung tâm thương mại lớn Wing Bay Otaru. Và nằm ngay vị trí trung tâm Wing Bay Otaru chính là Grand Park Otaru. Ngay từ sảnh vào khách sạn, quý khách sẽ nghe thấy tiếng nhạc du dương phát ra từ những chiếc hộp phát nhạc. Hệ thống chiếu sáng trong khách sạn cũng đem đến một bầu không khí thật thoải mái và bình yên. Và nhân viên khách sạn thì luôn chào đón quý khách với nụ cười trên môi.

Mỗi phòng khách sạn rộng khoảng 32 m2 sẽ giúp quý khách nghỉ ngơi thật thoải mái. Quý khách có thể nhìn thấy toàn cảnh biển từ trên các tầng cao, hoặc ngắm nhìn cận cảnh biển từ các tầng thấp của khách sạn. Nếu phòng quý khách quay mặt về phía núi thì ở trên tầng cao, quý khách có thể ngắm phong cảnh phố phường rực sáng ánh đèn vào buổi tối. Nếu còn đang băn khoăn không biết chọn phòng nào, tại sao quý khách không thử cả hai vị trí và cảm nhận phong cảnh Otaru từ cả hai góc nhìn nhỉ?

Sau khi đã để hành lý vào phòng, chắn hẳn quý khách sẽ muốn ra ngoài khám phá phố phường ngay phải không? Ngay trước sảnh khách sạn là bến xe buýt, từ đây đến kênh Otaru chỉ mất khoảng 15 phút. Từ trung tâm thành phố về đến khách sạn, nếu đi bằng taxi cũng chỉ mất khoảng 1000 yên, nên quý khách có thể yên tâm chơi phố đến tối muộn. Và quý khách cũng không cần vội vàng vào sáng hôm sau vì giờ check-out là đến tận 12 giờ.

Khách sạn có phục vụ ăn sáng buffet với đồ ăn kiểu Nhật. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa thưởng thức ẩm thực Nhật Bản, vừa ngắm nhìn và cảm nhận sự tĩnh lặng của biển cả bao la ngay trước mặt. Những món được yêu thích là cá hồi, cá ngừ, sò điệp, ăn cùng với bột khoai tây nghiền, hay dưa muối Matsumae. Quý khách có thể thoải mái sáng tạo, kết hợp món ăn cho riêng mình.

Thông tin chung

TEL

0134-21-3422

Địa chỉ

Chikko 11-3, thành phố Otaru

Chỉ dẫn đường đi

Giờ check-in

15:00

Giờ check-out

12:00

Bãi đậu xe